Thương Tín ở quê làm lặt vặt đủ sống nhưng tương lai bấp bênh: ‘Tôi muốn sống bằng nghề diễn viên’

Sao

Vào tháng 2 vừa qua, diễn viên Thương Tín cho biết ông đã nghỉ làm shipper và quyết định về quê Phan Rang – Ninh Thuận sinh sống. Ông bỏ làm shipper vì sức khỏe không còn phù hợp.

Tôi thấy cuộc sống ở quê dễ chịu hơn, chỉ là lúc này chưa có việc làm. Nếu có lời mời đóng phim thì tôi mới vào lại TP HCM” – diễn viên Thương Tín khẳng định. Hiện nay, ông ở với mẹ ruột, hiện đã 90 tuổi, cùng vợ con. Chiếc xe hơi mà một nhà hảo tâm tặng đã được ông cho thuê.

hình ảnh

Thương Tín chật vật với mưu sinh. Ảnh: Phụ nữ và gia đình

Bẵng đi 1 thời gian, gần đây trên mạng xã hội vừa lan truyền bức ảnh nghệ sĩ Thương Tín chụp cùng một khán giả. Nhìn ông khá gầy gò, đen đúa và tiều tụy hơn trước khiến nhiều người cho rằng nghệ sĩ kỳ cựu phải vất vả chuyện mưu sinh, ăn uống nghỉ ngơi không đầy đủ nên mới gầy đi như vậy.

Trước đó, Thương Tín cũng không giấu được dáng điệu mỏi mệt khi đến viếng tang lễ một đồng nghiệp. Hiện giờ, Thương Tín khá kín tiếng, không còn chia sẻ nhiều về cuộc sống nên cư dân mạng cũng không biết hiện ông sống ở đâu, tình hình vợ con như thế nào.

hình ảnh

hình ảnh

Thương Tín gầy đen hơn trước. Ảnh: Ngôi Sao

Theo Tiin đưa tin, Thương Tín cho biết: ‘Cuộc sống quê vợ cũng bình yên nhưng chắc chắn không bằng Sài Gòn. Tôi cũng được người này người kia giúp đỡ đi làm lặt vặt đủ tiền trang trải cuộc sống. Bà xã cũng đi làm phụ thêm. Cuộc sống cũng tạm nhưng về lâu về dài để lo cho con gái thì sẽ chật vật và hơi mệt vì tuổi tôi cũng khá lớn, không còn sức như trước. Tôi vẫn muốn sống bằng cái nghề diễn viên của mình’.

Nam tài tử một thời cho biết, những hình ảnh mọi người thấy trên trang cá nhân của nhạc sĩ Tô Hiếu hay ca sĩ Trọng Nghĩa là dịp hiếm hoi ông gặp lại bạn bè vì muốn viếng đám tang của những người đồng nghiệp từng làm việc chung.

hình ảnh

Thương Tín cảm thấy cuộc sống bấp bênh. Ảnh trái: Phụ nữ và Gia đình, Ảnh phải: Ngôi Sao

Có thể thấy cuộc sống hiện tại của Thương Tín không hề khá khẩm hơn sau khi nhận gần 800 triệu hỗ trợ từ nhà hảo tâm. Nam diễn viên vẫn chật vật mưu sinh và không ngừng lo lắng cho tương lai của con gái. Từng là tài tử đình đám của màn ảnh Việt nhưng tuổi xế chiều Thương Tín gặp phải muôn vàn khó khăn, nam diễn viên muốn được đi diễn kiếm thêm thu nhập nhưng có vẻ mọi thứ không hề thuận lợi như mong muốn.

Nguồn: Tiinvn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.