Quang Lê kết hôn năm 22 nhưng quyết không ngủ với vợ, đến lúc ly hôn cả 2 vẫn ‘nguyên đai nguyên kiện’

Sao

Theo chia sẻ của Quang Lê, vì đam mê nghệ thuật nên anh đã giữ gìn sự trinh trắng cho vợ cũ để cô có thể đi thêm bước nữa.

Lê Hữu Nghị (43 tuổi) thường được biết đến với nghệ danh Quang Lê, là một nam ca sĩ hải ngoại thành công với dòng nhạc trữ tình. Những nhạc phẩm nổi tiếng của anh như: Đập vỡ cây đàn, Đắp mộ cuộc tình, Sầu tím thiệp hồng,… đều được khán giả yêu mến suốt nhiều năm qua. Không chỉ khán giả hải ngoại, người hâm mộ trong nước của nam ca sĩ cũng vô cùng đông đảo. Anh từng đảm nhận nhiều vai trò như huấn luyện viên chương trình âm nhạc và khách mời nhiều show giải trí.

Trong một sự kiện giao lưu với người hâm mộ, giọng ca Đập vỡ cây đàn bất ngờ chia sẻ về đám cưới bí mật ở tuổi 22. Theo lời Quang Lê, anh kết hôn với một người phụ nữ từ trước khi đi hát. “Trước khi đi hát, tôi đã cưới vợ năm 22 tuổi. Lúc đó, tôi đang ở Mỹ và phải về Việt Nam cưới vợ qua thông gia của ông bà ngoại. Phải nói rằng gia đình người vợ rất giàu có và khá nổi tiếng ở một thành phố lớn”… Nếu tôi ở với cô ấy, tôi sẽ không phải vất vả kiếm tiền bằng cách đi hát đâu”.

Sau khi công việc cưới xin đã chuẩn bị xong xuôi, Quang Lê nhận ra rằng ngọn lửa đam mê nghệ thuật trong người đang trào dâng. Anh quyết định: “Mọi việc cưới xin đã chuẩn bị xong xuôi. Nhưng đến ngày cưới thì ngọn lửa đam mê ca hát trong tôi bỗng bùng cháy. Tôi chợt nghĩ, mình không thể sinh con và nuôi con vào lúc này được. Thế nên, tuy tôi chấp nhận cưới, nhưng vẫn giữ sự trinh trắng cho vợ mình để sau này cô ấy tiếp tục đi lấy người khác”, nam ca sĩ chia sẻ.

Ca sĩ Quang Lê là một trong những giọng ca dòng nhạc trữ tình quê hương được đông đảo công chúng mến mộ.

Clip Quang Lê nói về việc giữ gìn cho vợ trong suốt thời gian chung sống (Nguồn: VTV24)

Khi được MC đặt câu hỏi “thống kê từ lúc đi hát tới giờ có bao nhiêu vợ, bao nhiêu người yêu, bao nhiêu người tình”, Quang Lê chia sẻ tới giờ cuộc đời anh mới kết hôn với một người vợ duy nhất vào năm 22 tuổi. Tuy nhiên cuộc hôn nhân này kéo dài không lâu. Còn khái niệm “người tình” thì anh vẫn xem bất kỳ nữ ca sĩ nào khi hát chung với mình thì đều là người tình trên sân khấu vì lúc đó, cả hai đều phải nhập vai và thể hiện tình cảm với nhau.

Quang Lê thời trẻ từng có duyên với gia đình nhà giàu

Quang Lê xác nhận anh từng lập gia đình vào năm 2000. Về danh tính vợ cũ, Quang Lê cho biết: “Cô ấy không hoạt động trong làng giải trí. Gia đình vợ cũ của tôi thì giàu “nứt đố đổ vách” và khá nổi tiếng ở một thành phố lớn”.

Sau một lần đổ vỡ hôn nhân, Quang Lê chưa dám nối dây tơ hồng cùng ai

Gần đây anh có mối tình chóng vánh với Thanh Bi

Kết hôn khá sớm nhưng cuộc hôn nhân của Quang Lê không kéo dài lâu vì muốn theo đuổi đam mê. Sau khi ly hôn, anh vẫn đi lại với nhà vợ. Quang Lê chia sẻ, vợ cũ hiện đã có cuộc sống rất hạnh phúc với 4 người con mà “người ta giờ hạnh phúc rồi, mình kể ra làm chi nữa”. Nam ca sĩ cho biết, anh thỉnh thoảng vẫn về thăm bố mẹ vợ cũ. Các cụ đều đã ngoài 80 tuổi và lần nào cũng tươi cười tiếp chuyện con rể cũ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.