Con riêng Lê Phương lại giống hệt cha dượng, chồng trẻ chăm từng miếng ăn đến giấc ngủ cho Cà Pháo

Sao

Kết thúc cuộc hôn nhân không trọn vẹn với Quách Ngọc Ngoan, Lê Phương may mắn gặp và nên duyên với nam ca sĩ Trung Kiên. Trung Kiên nhỏ hơn nữ diễn viên đến 7 tuổi. Tuy nhiên, dù nhỏ tuổi hơn vợ nhưng Trung Kiên tỏ ra là một người đàn ông trưởng thành, biết suy nghĩ, lo lắng và yêu thương Lê Phương hết mực.

Không chỉ được chồng trẻ yêu chiều, Lê Phương còn hạnh phúc gấp bội khi anh cảm thông quá khứ, thương con riêng của mình như con ruột. Trong mối quan hệ con chung – con riêng, Trung Kiên xử sự công bằng và rất chân thành. Anh chăm sóc từ miếng ăn, giấc ngủ, đồng hành cùng Cà Pháo trong mọi hoạt động của cuộc sống.

hình ảnh

hình ảnh

hình ảnh

Lê Phương có tổ ấm đáng mơ ước. Ảnh: FBNV

Hình ảnh ông xã Lê Phương mặc áo đôi, tỉ mỉ cắt tóc hay chỉ dạy con riêng của vợ… từng khiến nhiều người phải trầm trồ, ngưỡng mộ. Đặc biệt hơn, khán giả khá bất ngờ khi thấy Cà Pháo ngày càng giống với Trung Kiên dù cả 2 không phải ruột thịt.

Trước đó, Lê Phương nhiều lần tự hào khoe khoảnh khắc hạnh phúc vui đùa của hai ba con Cà Pháo. Thậm chí, có những lần con trai của cô chỉ nghe lời ba chứ quyết không chịu nghe mẹ. Có lẽ Trung Kiên đã mang lại hơi ấm, tình cảm của một người ba bù đắp lại cho Cà Pháo trong suốt nhiều năm sống bên mẹ và ông bà.

hình ảnh

hình ảnh

hình ảnh

hình ảnh

Con trai Lê Phương coi Trung Kiên như ba ruột. Ảnh: FBNV

Quả thực sau nhiều năm sống chung, cả 2 đã thân thiết chẳng khác nào ba con ruột. Trung Kiên chăm sóc và yêu thương Cà Pháo như con trai và cậu bé cũng đáp lại tình yêu của cha dượng bằng cách gọi anh là ba và viết thư cho anh vào ngày kỉ niệm. Anh và vợ thay nhau đưa Cà Pháo đi học, cùng nấu ăn, cùng tâm sự. Ngay cả khi có con gái, tình cảm của Trung Kiên giành cho con trai riêng Lê Phương vẫn không hề thay đổi.

hình ảnh

hình ảnh

hình ảnh

hình ảnh

Trung Kiên chứng minh là người cha tốt. Ảnh: FBNV

Tình cảm chân thành đã được đền đáp, dù là cha dượng nhưng Trung Kiên đã xứng đáng được gọi là cha và đáng được con trai trân trọng hết lòng. Bé Cà Pháo giờ đây được sống trọn vẹn trong tình yêu thương của gia đình và thật mừng khi Lê Phương đã đặt niềm tin đúng chỗ.

Nguồn: 2sao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.