Trang chủ >> Sao >> Âm nhạc >> Thanh Thảo diện trang phục búp bê bằng giấy trên sân khấu

Thanh Thảo diện trang phục búp bê bằng giấy trên sân khấu

Biểu diễn trong chương trình "Ca sĩ giấu mặt", Thanh Thảo đầu tư năm bộ váy giấy, tương ứng với năm ca khúc có chủ đề búp bê do Phương Uyên sáng tác. 

thanh-thao-dien-trang-phuc-bup-be-bang-giay-tren-san-khau

Tập 15 gameshow "Ca sĩ giấu mặt" lên sóng tối 17/1 với chủ đề là các ca khúc gắn liền với sự nghiệp của Thanh Thảo. Xuất hiện trên sân khấu, nữ ca sĩ gây chú ý khi thay năm trang phục làm từ chất liệu giấy. Mỗi bộ váy của cô tương ứng với một bài hát về búp bê. 

thanh-thao-dien-trang-phuc-bup-be-bang-giay-tren-san-khau-1

Năm 2002 từng đánh dấu chặng đường mới của Thanh Thảo với album "Búp bê xinh đẹp" với ca khúc chủ đề do Phương Uyên sáng tác. Từ đây, tên tuổi nữ ca sĩ gắn liền với tên gọi "búp bê". Cô thành công với các ca khúc "Búp bê biết yêu", "Búp bê Happy", "Búp bê con trai" và "Búp bê buồn". 

thanh-thao-dien-trang-phuc-bup-be-bang-giay-tren-san-khau-2

Nhạc sĩ Phương Uyên (giữa) xuất hiện trên sân khấu với tư cách giám khảo khách mời. Cô chia sẻ vì Thanh Thảo "đeo bám" quá, Phương Uyên buộc phải sáng tác riêng cho nữ ca sĩ những bài hát có chủ đề búp bê. 

thanh-thao-dien-trang-phuc-bup-be-bang-giay-tren-san-khau-3
 
thanh-thao-dien-trang-phuc-bup-be-bang-giay-tren-san-khau-4

Dàn vũ công nam khiến khán giả thích thú khi mặc váy đỏ múa phụ họa cho Thanh Thảo. 

thanh-thao-dien-trang-phuc-bup-be-bang-giay-tren-san-khau-5

Con trai nuôi của Thanh Thảo - Jacky Minh Trí - lên sân khấu thể hiện tình cảm với mẹ. 

thanh-thao-dien-trang-phuc-bup-be-bang-giay-tren-san-khau-6

Trong hậu trường, Minh Trí vui vẻ chơi đùa cùng rapper Tiến Đạt. 

thanh-thao-dien-trang-phuc-bup-be-bang-giay-tren-san-khau-7

Đến cổ vũ Thanh Thảo là những người gắn bó với cô trong sự nghiệp gần 20 năm ca hát. Từ trái qua: diễn viên Hiền Mai, nhà tạo mẫu tóc Khánh Vĩnh Hoàng, nhạc sĩ Bảo Duy. 

"Ca sĩ giấu mặt" là gameshow tìm ra giọng hát giống ca sĩ chính nhất khi cả khách mời và người chơi đều giấu mặt sau các ô cửa để hát. Tập 15 với sự tham gia của Thanh Thảo cũng là tập vòng loại cuối cùng của chương trình. Từ ngày 24/1, các thí sinh bước vào vòng bán kết đầu tiên với sự trở lại của ca sĩ Quang Lê, Ưng Hoàng Phúc, Khắc Việt, Khởi My và Khánh Phương. 

 

Nguồn Vnexpress

Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: