Trang chủ >> Sao >> Âm nhạc >> Á quân Vietnam Idol Bích Ngọc đại diện Việt Nam tham dự Viral Fest Asia 2017

Á quân Vietnam Idol Bích Ngọc đại diện Việt Nam tham dự Viral Fest Asia 2017

WebTVAsia vừa tung đoạn clip "Viral Fest Asia 2017 Shoutout" trong đó có ca sĩ của Việt Nam là Bích Ngọc gửi lời chào đến khán giả toàn châu Á. Á quân Vietnam Idol 2015 sẽ đại diện Việt Nam tham dự và trình diễn tại lễ hội âm nhạc trực tuyến lớn nhất châu Á năm nay.

Á quân Vietnam Idol Bích Ngọc đại diện Việt Nam tham dự Viral Fest Asia 2017

 

Sự kiện Viral Fest Asia 2017 diễn ra tại Show DC - trung tâm biểu diễn, tổ chức sự kiện âm nhạc tốt nhất của Thái Lan từ ngày 2 - 3.6.2017. Trong đó, Bích Ngọc sẽ trình diễn ngay trong đêm mở màn. Đây là đêm diễn giao lưu các nghệ sĩ trẻ tài năng.

A quan Vietnam Idol Bich Ngoc dai dien Viet Nam tham du Viral Fest Asia 2017 - Anh 2

Đây không phải là lần đầu tiên Bích Ngọc biểu diễn cùng các nghệ sĩ quốc tế, tuy nhiên, cảm xúc của Bích Ngọc lần này rất khác. Bích Ngọc xúc động chia sẻ: “Được tham gia giao lưu và trình diễn tại VFA lần này, Ngọc cảm thấy rất may mắn và hạnh phúc khi được đứng trên sân khấu cùng những ngôi sao hàng đầu châu Á. Về cá nhân, Ngọc tự hào vì có cơ hội đại diện cho Việt Nam tham gia một sự kiện âm nhạc lớn.

Ngọc muốn mang màu sắc mới của âm nhạc của Việt Nam đến với lễ hội này, đó là sự pha trộn của soul/pop. Ngọc tin rằng âm nhạc chính là cầu nối gắn kết mọi người và xóa nhòa ranh giới giữa các màu da, sắc tộc. Có thể mọi người chưa biết tiếng Việt nhưng Ngọc hy vọng mọi người sẽ cảm nhận được chất nhạc Việt của Ngọc. Đây chỉ là bước khởi đầu trong việc mang Việt Nam đến với thế giới – giấc mơ lớn mà Ngọc hằng ấp ủ”.

Bích Ngọc từng hợp tác với các tên tuổi lớn như nhạc sĩ - nhà sản xuất âm nhạc người Mỹ DQ (nổi tiếng với việc hợp tác cùng Beyoncé, Brandy, Pussycat Dolls và Enrique Iglesias), ca sĩ - nhạc sĩ người Canada Athésia và ca sĩ - nhạc sĩ Rukhsana Merrise đến từ Vương quốc Anh.

DQ từng chia sẻ: “Bích Ngọc có giọng hát khỏe, đầy nội lực và có thể kiểm soát tốt. Khi cô ấy cất giọng hát, mọi thứ xung quanh dường như dừng lại. Với giọng hát đầy năng lượng và truyền cảm như vậy, hứa hẹn Bích Ngọc sẽ trở thành "young diva" trong tương lai”.

Athésia cũng đồng quan điểm: “Bích Ngọc có giọng hát rất đẹp. Giọng hát của cô rất nội lực và điều ấy thể hiện ra cả bên ngoài, trông cô ấy luôn tràn đầy năng lượng”.

Với chủ đề "Everybody’s going viral", Viral Fest Asia 2017 không chỉ là lễ hội âm nhạc thuần túy mà còn là nơi giới thiệu những gương mặt tài năng trẻ – những người đã và đang dần khẳng định vị trí, tạo được sức hút lớn tại thị trường trong nước. Đặc biệt, họ đều có cho riêng mình những sản phẩm âm nhạc chất lượng được đông đảo khán giả yêu thích.

Ngoài Bích Ngọc, Viral Fest Asia 2017 còn có sự tham gia của các nghệ sĩ trẻ có tầm ảnh hưởng ở châu Á như Hao Ren (Malaysia), Keng Tachaya (Thái Lan), Snowbaby (Taiwan), Ayur (Nhật Bản)...

Nguồn GDTĐ

Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: