Trang chủ >> Hitech >> Ứng dụng >> iOS 9.3 tiếp tục khiến iPhone 6S bị treo

iOS 9.3 tiếp tục khiến iPhone 6S bị treo

Sau khi phát hành bản sửa lỗi khiến nhiều thiết bị cũ cập nhật iOS 9.3 thành “cục gạch”, phiên bản iOS mới của Apple tiếp tục gây lỗi trên nhiều thiết bị mới.

Trên trang web hỗ trợ cộng đồng của Apple, một số người dùngiPhone 6svà 6s Plus đã phàn nàn rằng các ứng dụng nhất định không làm việc trên bản cập nhậtiOS 9.3mới nhất.

iOS 9.3 tiếp tục khiến iPhone 6S bị treo - 1

 

Cụ thể, một số liên kết trong các ứng dụng như Safari, Mail, Notes và Messages "không chịu" làm việc. Thay vì mở một trang web liên kết, các ứng dụng này liên tục thoát ra, "đóng băng" hoặc treo. Một số thành viên trên các diễn đàn công nghệ cho rằng khi vô hiệu hóa việc chạy các đoạn javascript trong trong Safari sẽ giúp sửa chữa nhanh lỗi liên kết trên, tuy nhiên đây cũng là cách giải quyết tạm thời.

Hầu hết các phàn nàn xuất phát từ những người dùng iPhone mới nhất, tuy nhiên một số trường hợp cũng xảy ra trên các thiết bị cũ hơn. Nhiều người cho rằng, các liên kết hỏng là vấn đề mà Apple từng phải giải quyết trên phiên bản iOS 9.2.1. Trong một đoạn video đăng tải trên YouTube gần nhất cho thấy liên kết thoát liên tục khiến ứng dụng đóng băng sau đó.

Nguồn 24h

Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: