Trang chủ >> Đẹp >> Thời trang >> Đến lượt Hoàng Thùy "công phá" sàn diễn tại kinh đô London Fashion Week

Đến lượt Hoàng Thùy "công phá" sàn diễn tại kinh đô London Fashion Week

Lần "đem chuông đi đánh xứ người" lần này của Hoàng Thùy có vẻ im ắng hơn hẳn mọi mùa trước đây.

Lần thứ ba quay trở lại London, Hoàng Thùy đã không còn gặp nhiều bỡ ngỡ như 2 năm trước. Và theo thông tin mới nhất, hình ảnh Hoàng Thùy vừa xuất hiện tại Tuần lễ thời trang London, cụ thể là trong show diễn Manuel Facchini.Vì là một trong những show diễn chính thức của Tuần lễ thời trang London mùa Xuân-Hè 2016, nên ngay khi kết thúc, hình ảnh của show diễn trong đó có Hoàng Thùy ngay lập tức được cập nhật trên trang web của Vogue UK - tạp chí thời trang hàng đầu thế giới.
 
hoang-thuy-1-ecc01
Hình ảnh Hoàng Thùy trên sàn diễn củaManuel Facchini mùa Xuân-Hè 2016. Theo đó, cô diện một chiếc đầm xuyên thấu mang họa tiết Op Art (ảo ảnh thị giác) với tông màu đơn sắc.

hoang-thuy-2-f046c
Quán quân VNTM 2011 cũng không quên chia sẻ hình ảnh của cô trong hậu trường show diễn. Khuôn mặt sắc lạnh, đậm chất Á Đông của Thùy càng thêm cuốn hút khi được tô điểm bằng đường eyeliner cá tính.

Chuyến trở lại London lần này của Hoàng Thùy có vẻ sẽ không ngắn hạn như những mùa trước bởi theo chia sẻ mới trên trang cá nhân, cô sẽ "làm việc và sống ở đây". Kinh nghiệm từ vài năm trước đó giúp cô quen thuộcvới cuộc sống ở London từ việc ăn uống cũng như đi lại. Chỉ trong 2 ngày, Quán quân VNTM mùa thứ 2 đã phải di chuyển liên tục đến 22 địa điểm để casting cho Tuần lễ thời trang, 8 nơi trong ngày đầu tiên và 14 nơi trong ngày thứ 2. Như thường lệ, phương tiện di chuyển chủ yếu của chân dài vẫn là tàu điện ngầm và đi bộ.
 
hoang-thuy-3-3e19e
Sau nhiều mùa làm mẫu tự do tại London, cuối cùng Hoàng Thùy đã tìm được cho mình một angency để phát triển công việc tại đây. Những hình ảnh của chân dài tại kinh đô thời trang thế giới sẽ được cập nhật liên tục trong thời gian tới.

Nguồn Kênh 14

Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: